Đón đầu xu hướng – Thả dáng thời thượng

Yadea Odora Pro là mẫu xe nâng cấp của “cô em gái” Odora S1 với những nâng cấp đặc biệt. Cùng Yadea khám phá ngay những điểm khác biệt trên mẫu xe được mong chờ nhất năm 2022 này nhé!

1. Thiết kế

Thiết kế của Odora Pro hầu như không có quá nhiều khác biệt so với mẫu Odora S1, với những đường nét thiết kế mềm mại, thuôn dài về đuôi xe, đem lại cảm giác cao cấp và đầy sang trọng.

Khoảng sáng gầm xe 170mm giúp xe nhìn cao hơn, đồng thời giúp bạn dễ dàng vượt qua các dạng địa hình khác nhau một cách an toàn.

Hệ thống đèn với độ chiếu sáng cao theo tiêu chuẩn của xe máy, 3 đèn định vị trước kết hợp với đèn phanh logo phía sau, giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển vào ban đêm.

2. Công nghệ

2.1. Động cơ độc quyền – Mạnh mẽ hơn, ổn định hơn

Nâng cấp so với phiên bản trước đây, Yadea Odora Pro với động cơ Yadea GTR độc quyền tăng tốc mạnh mẽ, với công suất danh định là 1200W, thực tế sử dụng có thể đạt tối đa là 2030W, nhờ đó mà xe có thể đem lại cho người dùng trải nghiệm lái tuyệt vời với vận tốc tối đa 55km/h, vận hành êm ái không rung lắc.

2.2. Nâng cấp ắc-quy Graphene TTFAR II

Phiên bản xe Odora S1 được trang bị ắc-quy có dung lượng là 60V22Ah, và trên phiên bản Odora Pro này, ắc-quy Graphene đã được nâng cấp lên bản 60V26Ah, cho quãng đường đi được xa hơn trong 1 lần sạc, độ dài quãng đường đạt 100km (*).

(*) Thử nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn của Yadea.

2.3. Khung xe

Sở hữu hệ thống khung xe chắc chắn với ống cổ sử dụng công nghệ tiện 2 đầu chính xác cao, ống trục chính liền mạch không mối hàn giúp xe chịu tải tốt hơn, bền hơn. Công nghệ hàn robot tự động cho chất lượng ổn định hơn hàn thủ công.

2.4. Giảm sóc

Hệ thống giảm sóc có thể điều chỉnh độ nhún, tùy theo tải trọng và nhu cầu di chuyển mà người lái có thể thay đổi cài đặt của cụm lò xo giúp linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Đây là trang bị thường gặp trên những dòng xe máy cao cấp khác.

2.5. Dây tổng tiêu chuẩn AVSS

AVSS là hệ thống tiêu chuẩn dây dẫn trên ô tô của Nhật Bản, dây tiết diện lớn hơn giúp truyền điện hiệu quả hơn, ít tiêu hao điện, giảm nhiệt. Vỏ dây dày hơn, bền hơn, chịu nhiệt tốt hơn, đem lại an toàn tối đa khi sử dụng.

3. Tiện ích

Kế thừa những tiện ích cao cấp trên Odora S1, Odora Pro vẫn giữ lại những trang bị cao cấp như:

– Khởi động từ xa, tìm xe, hệ thống chống trộm 6 tính năng

– Bộ công tắc cao cấp.

– Ổ khóa tích hợp mở cốp, hộc chứa đồ. Đặc biệt dung tích cốp xe được nâng cấp thành 15L – rộng hơn, chứa được nhiều đồ hơn

– Chân trống giữa trợ lực giúp người dùng tiết kiệm sức lực

– Bảng màu sắc mới siêu sang chảnh nhất định sẽ khiến bạn say đắm: màu bạc, đen nhám, đỏ đô, màu nâu tinh vân, màu trắng và màu xanh.

Tổng quan lại, điểm đáng chú ý nhất trên phiên bản này là sự nâng cấp của hệ thống động cơ và ắc-quy Graphene. Với những ưu điểm vượt trội, Yadea Odora pro xứng đáng là dòng xe máy điện đẳng cấp, thời thượng và đáng sở hữu nhất hiện nay.